Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Luân
Tin mới
CÔNG TY TNHH SƠN LACOST VIỆT NAM

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH SƠN LACOSpec VIỆT NAM xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!.

CÔNG TY TNHH SƠN LACOSpec VIỆT NAM với phương châm “Hướng tới chất lượng toàn diện”, Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng là yếu tố hàng đầu sống còn của Công ty. Vì vậy, chúng tôi cảm kết :

- Cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng.

- Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

- Luôn luôn  lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng.

- Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

   Viêt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nắng nóng, mưa nhiều, độ ẩm cao, có ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ và thẩm mỹ của các công trình xây dựng. Nhiều công trình chỉ sau một thời gian đưa vào sử dụng đã bị nấm mốc, rạn nứt xuống cấp nghiêm trọng.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Hãng sơn LACOSpec đã có nhiều công trình nghiên cứu, hợp tác khoa học với các tập đoàn hóa chất hàng đầu của Mỹ. Đã cho ra đời các sản phẩm sơn trang trí, dầu bóng và chất chống thấm đạt chất lượng cao phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam.

Các dòng sản phẩm của Hãng sơn LACOSpec đều  đạt chất lượng cao đã được kết tinh từ tinh hoa trí tuệ của con người, cùng với máy móc, trang thiết bị hiện đại. Hãng sơn LACOSpec đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập từ Mỹ cùng với nguyên liệu nhập ngoại. Trong quá trình sản xuất không tạo chất thải độc hại cho người sản xuất cũng như người sử dụng.Với công nghệ pha màu bằng máy vi tính, đảm bảo độ chỉnh xác cao, sản phẩm sơn màu của công ty luôn có màu sắc bền đẹp, không phai màu. Quá trình tổ chức sản xuất luôn tuân thủ Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO: 9001  2008 được quản lý chặt chẽ từng khâu, từng chi tiết.

Với hàng trăm đại lý phân phối trải dài trên cả nước, luôn đáp ứng kịp thời, chu đáo cho người tiêu dùng. Hãng sơn LACOSpec đã tạo được việc làm cho hàng trăm lao động có thu nhập ổn định. Trong những năm qua LACOSpec luôn thực hiện nghiêm túc các chế độ chính sách với người lao động, tham gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm ý tế, đảm bảo an toàn lao động, khen thưởng kịp thời cho những sang kiến kỹ thuật. Hãng sơn LACOSpec luôn chấp hành đóng thuế đầy đủ và nghiêm túc.

Trong suốt những năm qua, Hãng sơn LACOSpec đã đứng vững và phát triển trong cơ chế thị trường Việt Nam bởi chính sản phẩm chất lượng cao và có tuổi thọ cao. Thương hiệu Sơn và chống thấm LACOSpec đã được hàng nghìn người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng với khẩu hiệu “Bền mãi với  thời gian” cho hàng trăm công trình trọng điểm khác nhau.

Hãng sơn LACOSpec luôn luôn phát triển vững chắc trên con đường của mình đã chọn, với phương châm: “Chất lượng là sự sống còn và phát triển của doanh nghiệp”.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn